หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Game thủ nên đấu Omen ra sao để dành chơi thắng?

Đối với một tướng mạnh về khả năng đối chọi như Omen, đó có lẽ rằng phải là điểm tốt cực đại dành riêng cho cả đội nhóm. được ca tụng là ngọc hoàng đối kháng, Omen không ngán bất kỳ tướng nào của địch nhưng điểm yếu rộng nhất của anh ta là sự thỏa sức tự tin thái quá. nếu như bạn cầm Omen mà quá ham giao chơi, bạn có thể dính phải vào bẫy của địch.

Ở Quỷ dạ xoa, anh ta có từ bức tốc đánh, phản damage, làm chậm đối phương, khống chế đối thủ với giảm damage đối thủ. Một tướng toàn diện như vậy này thì sẽ thật đáng thương cho kẻ nào vô tình lướt qua mà không có bạn bè đi và. Omen rồi sẽ giải quyết rất nhanh chóng mà dù là giãy dụa đến đâu cũng không tài nào trốn đc. mặc dù thế, khi đánh đội nhóm, Omen cũng buộc phải cần có bạn bè giúp vì nếu quá hổ báo, chúng ta có thể không thoát khỏi kết cục cay đắng. Ở mùa 10 này, Omen còn gồm có điểm lưu ý gì? Mời Các bạn theo dõi bài viết của bọn tôi.
Omen là Hoàng đế solo trong Liên quân Mobile mùa 10
Omen là Hoàng đế solo trong Liên quân Mobile mùa 10
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi đc dựa trên cả với ngọc đỏ, Omen sẽ đc tăng cả tốc đánh và tốc chạy để cho anh ta trở thành linh động và khả năng ra chiêu cũng chóng vánh hơn.

10 viên ngọc đỏ: Kích hoạt nội tại Sát khí mang về đòn sát thương cực hiểm, Bên cạnh đó tăng thêm đc khả năng ra chiêu cùng năng lực lanh lẹ đc nâng cao.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, chiêu đánh thường trở thành đầy sức khỏe khiến cho khả năng dọn quân nhân thuận lợi hơn, nhờ đó, Omen tiện lợi có được sức mạnh phải nhớ.

Phương thức lên đồ cho Omen

Lên đồ đầu round

Hai trang bị trấn phái thứ nhất giúp Omen giống như giảm hiệu ứng khống chế của đối phương, thoát khỏi sự kìm kẹp cùng tăng sức khỏe vào đòn đánh của chính bản thân mình.

Lên đồ giữa trận

Kiếm Fanrir là trang bị suport bức tốc đánh và sát thương theo % máu, đây là trang bị phải lên sớm. Một món trang bị trấn phái nữa sẽ giúp chống lại sự tấn công của pháp sư, trang bị này bổ trợ chiêu Sát vực hiệu quả hơn.

Lên đồ cuối trận

Gặp mặt địch có nhiều giáp thì bạn nên thêm trang bị trấn phái xuyên giáp cho Omen, thêm vào đây, để tăng thêm sát thương cho những pha ra đòn tay, rút ngắn thời gian phá trụ thì cây tìm này cũng chính là chọn lựa không tồi.
Phương pháp lên đồ hoàn hảo cho Omen
Phương pháp lên đồ hoàn hảo cho Omen
Cách chơi Omen chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu trận

Dịch rời cùng đồng đội đi ra đường giữa với cầm theo kiếm ngắn, nếu xảy ra giao tranh thì dùng Sát tìm để kéo đối thủ về, nếu kẻ địch không chiếm rừng thì dường như chạy về Caesar. Đánh chim ánh sáng để mang đủ 4 dấu ấn, sau đó quay ra dọn quân nhân rồi thường xuyên quay vào đánh chim ánh sáng. tiếp nối, kêu gọi đồng đội ra hỗ trợ mình ăn dơi quỷ, có được dơi quỷ rồi, chiêu Sát vực sẽ làm địch phải đề phòng bị.

Ẳn kết thúc rồng đầu, Omen buộc phải phù về cùng chạy đi xuống đường trên, nếu nhận thấy đối thủ hé lộ thì nhảy ra solo luôn tiếp đến chắc là đứng phá trụ, đừng quên bỏ lại Sát niệm khi rút lui.

Cách chơi giữa ván

Bây giờ, nếu mình muốn việc dọn quân nhân cùng bạn bè với bắt lẻ địch thì chờ đón đợt lính tiếp sau dồn lên thì dọn lính với phối hợp với anh em dùng Sát vực khóa đối phương cùng bắt lẻ. Nếu không thể chiếm rừng của địch thủ, bạn có thể cân nhắc đến cách đánh thứ hai, chính là đánh thẳng một đường cùng đối tượng chiếm rừng. giờ đây chắc chắn cả 2 đội hình rồi sẽ dựa trên để kungfu với nhau nên Omen cần phải biết câu kéo để địch buộc phải lao ra, từ đó có cơ hội kết liễu, mật tịch đánh này yêu cầu kỹ năng để ý map của bạn.
Omen có 2 đẳng cấp đánh trong vòng thời đoạn giữa màn
Omen có 2 đẳng cấp đánh trong vòng thời đoạn giữa màn
Cách chơi cuối màn

Nỗ lực bắt lẻ và đẩy trụ cùng kiểm soát những mục tiêu rộng là tôn trong vòng thời đặc điểm đó. tới tấp dồn ép để địch không thể tấn công, chủ động núp bụi, nhận đoán hướng đi của đối phương cùng đợi thời cơ phối hợp với bằng hữu lao ra úp sọt, dần đẩy địch thủ về thế chống đỡ.

Bên trên đó là chỉ dẫn cách chơi Omen trong Liên quân di động mùa 10, chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น