หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Biến thú hoang thành thú nhà trong Age of Empires, gamer hiểu hình thức chưa?

Đế chế - Đế chế, giỏi giống như những game thủ Việt quen gọi là Age of Empires. game thủ đã biết rõ đến thể loại này chưa? Nếu chưa thì xin nói ngắn gọn, đó là một huyền thoại của ngành công nghiệp trò chơi, và sức sống mãnh liệt, tuy nhiên Thành lập và hoạt động đã 20 năm.

AOE là series Game có tương đối nhiều tác động đến sự phát triển của cả dòng trò chơi giải pháp time thực - RTS. Nếu tới tận bây giờ mới thưởng thức nó, các bạn sẽ bị bất ngờ về chiều sâu của cách chơi, ẩn dưới nền đồ họa 2 chiều cũ kỹ.

Cái tốt của Age of Empires là làm nên đc các ván đấu mà phần đông tổng hợp những phần tử trên maps đều chắc là được sử dụng trong những đo lường và thống kê phương án của gamer. Một trong số ấy đó là những bé thú hoang chỉ trong trò chơi.

Điều thú vui là gamer có thể khiến chúng dịch rời về nhà chính để phục vụ cho mục đích riêng của chính mình. và hướng đến nhé!
Hươu có tốc độ dịch rời khá chóng vánh, vì thế không dễ để lùa được chúng
Hươu có tốc độ dịch rời khá chóng vánh, vì thế không dễ để lùa được chúng
Làm thế nào để lùa hươu về nhà chính trong vòng Đế Chế?

Là 1 trong những con vật lanh lẹ, hươu chỉ trong Age of Empires cũng không còn dễ để thuần hóa. chính vì như vậy bạn sẽ mất kha khá thời gian luyện tập, trước khi chắc là làm được việc này 1 cách thuần thục. còn nếu như không khéo, các bạn sẽ phải chịu cảnh "xôi hỏng bỏng không", tốn giây phút mà chả thu lại gì cả.

Do là động vật hoang dã, tiếp tục dịch rời, nên việc lùa hươu nên được triển khai ngay đầu mỗi cuộc đấu, khi chúng chưa dịch chuyển đi quá xa.

Thứ nhất hãy cho nông dân dịch rời tới gần hươu, theo phản xạ chạy người, chúng rồi sẽ dịch chuyển đi. chăm chú căn hướng di chuyển của nông dân khi tiếp cận thế nào cho hươu sẽ nhắm tới nhà chính. Cứ như vậy cho toán nông dân dịch chuyển sát hươu, dần lùa chúng về gần nhà chính. lưu ý không bỏ lên trên hành trình dịch rời có công ty quân nhân hay nông dân nào ngáng đường, chúng sẽ đánh đổi hướng dịch rời, rất rất lâu lùa lại.
Hươu cần được lùa về sát nhà chính nhất có lẽ để đảm bảo an toàn hiệu quả khai thác tuyệt vời nhất
Hươu cần được lùa về sát nhà chính nhất có lẽ để đảm bảo an toàn hiệu quả khai thác tuyệt vời nhất
Chung cục khi hươu đã về sát nhà chính thì lập tức cho tấn công đè bẹp chúng, theo thứ tự từng khiêm tốn một.

Một cách thức khi lùa hươu, có lẽ cần phải người có Trải Nghiệm hơn, chính là thay vì xua hươu về hướng nhà chính, chúng ta có thể cho nông dân công kích nó 1 cái. Bị đòn đau, hươu sẽ chạy xa khỏi nông dân, chính vì như vậy nó sẽ phi về sát nhà chính hơn, tiết kiệm giây phút hơn.

Người chơi thấy được đấy. Việc lùa hươu khá là mất time. Cho nên rất cần phải thống kê giám sát kỹ. Hươu ở quá xa nhà chính thì hay hơn hết đừng nên tốn công lùa làm cái gi.

Chỉ dẫn phương thức lùa voi về nhà chính trong Đế chế

Voi hình như hươu, cũng chính là một loài động vật hoang dã chắc là khai quật được chỉ trong Age of Empires. mặc dù, lùa voi về để "thịt" bao hàm điểm dễ và thử thách hơn so với hươu.

Dễ hơn là chính vì khác với hươu, voi là một trong loại động vật rất hung dữ khi bị tấn công, kích động. gamer có vẻ dễ dàng lợi dụng điểm này để dụ chúng về nhà chính mà không ngại "nửa đường đứt gánh". tuy vậy gian khổ hơn là ở vị trí voi có vẻ công kích người, và chúng cũng thực sự rất khỏe. chính vì như thế cần hết sức thận trọng trong quá trình lùa voi nếu như không muốn nó "đồ sát" luôn luôn đám nông dân của bản thân.

Đầu tiên, hãy cho nông dân tiếp cận và tấn công voi. Ngay tiếp đến nó sẽ nổi điên đuổi theo nên cần phải ngay lập tực dịch rời nông dân ra xa, dù vậy cũng không thực sự xa và quá nhanh chóng để voi còn liên tục đuổi theo. Cứ như vậy, cần dùng chiêu "mèo vờn chuột" này để kéo chú voi to xác về nhà chính, tiếp đến cần đến dân với quân nhân nếu có, xúm lại tiêu diệt nó là kết thúc.
Lùa voi không cảnh giác giống như sẽ ảnh hưởng chúng...quật lại!
Lùa voi không cảnh giác giống như sẽ ảnh hưởng chúng...quật lại!
Bạn cũng phải lưu ý một số trong những điểm khi lùa voi. đầu tiên là về khoảng cách giữa voi cùng dân. Như nói ở trên, dân chạy ra quá xa, voi sẽ không còn đuổi theo nữa. vì thế hãy bảo đảm an toàn voi luôn nằm ở trong khoảng nằm trong phần bóng sáng của nông dân. đó chính là khoảng giới hạn, đảm bảo voi rồi sẽ tiếp tục đuổi theo nông dân của bản thân.

Điều thứ 2 phải lưu ý là speed của nông dân dịch chuyển khi bị voi "dí" sẽ nhanh lẹ hơn. Dường như, tốc độ của voi cũng trở thành nhanh lẹ hơn khi nó đi từ trên dốc xuống với ngược lại, sẽ chậm hơn khi đi từ dưới dốc lên.

Vừa rồi là những hướng dẫn sơ qua về cách “thuần phục” voi và hươu chỉ trong trò chơi AOE. mong muốn Kinh nghiệm bên trên sẽ giúp đỡ những bạn có thể khai quật nhiều nhất được nguồn lợi từ 2 loài động vật hoang dã này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น